Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất?

 

Nên đi du lịch Hàn Quốc vào tháng mấy? Câu hỏi được nhiều vị khách đặt ra trong thời gian qua. Du lịch Hàn Quốc với rất nhiều kì quan thiên nhiên đẹp, sự thân thiện của người dân, lối sống hiện đại đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Thế nhưng liệu các bạn đã biết tháng nào là đẹp nhất tại Hàn Quốc chưa?

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất, thật khó để trả lời, vì dưới con mắt của mỗi người thì vẻ đẹp đó được thay đổi theo các tháng khác nhau.

 

Du lịch Hàn Quốc nên đi vào tháng mấy? Tận hưởng điểm đặc biệt qua từng tháng.

 

1. Đặc điểm nổi bật của du lịch Hàn Quốc theo từng tháng

▪️ Mùa xuân (tháng 3- 5): không khí ấm áp, bầu trời trong xanh cũng là một lựa chọn tuyệt vời để các bạn thực hiện một chuyến đi Hàn Quốc. Được đặt chân đến Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ. Đất nước ưa cái đẹp, đất nước có nền công nghiệp giải trí hàng đầu thế giới. Với rất nhiều các thần tượng ca nhạc hay diễn viên được yêu thích. Đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân du khách sẽ cảm thấy rất dễ chịu, nhiệt độ vừa phải không lạnh mà cũng không nóng. Thích hợp để chúng ta tham gia các hoạt động lễ hội đang diễn ra tại đó.

▪️ Mùa hè: du lịch Hàn Quốc nên đi vào tháng nào? Mùa hè có được không? Mùa hè kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8. Thời gian khá nóng, nên đây thường là tháng mà mọi người không nên đi. Nhưng nếu bạn đang muốn khám phá du lịch biển tại đây thì vẫn có thể chọn mùa hè là kì nghỉ cho cả gia đình. Đi du lịch Hàn Quốc vào tháng hè du khách sẽ được ngắm nhìn những bờ biển xanh ngắt, bờ cát trắng và không gian trong lành.

 

Du lịch Hàn Quốc vào mùa hè, bạn đã thử chưa?

 

▪️ Mùa thu: cái thời điểm giao mùa đẹp đến nỗi mê hồn. Từ tháng 9-11 thời điểm đẹp nhất đi du lịch Hàn Quốc. Khí hậu mát mẻ, khô ráo, trời hơi se lạnh phù hợp để cho chúng ta ngắm cảnh, dạo chơi. Không gian đó còn lãng mạn hơn khi trên những hàng cây lá đã đổi màu vàng đỏ rơi rụng khắp con đường. Nơi các bạn trẻ dành cho nhau những tình cảm thân thiết qua những hành động và lời nói. Ngoài ra trong khoảng thời gian này có khá nhiều các món ăn của Hàn Quốc bắt đầu vào mùa, du khách tha hồ ngắm cảnh và thưởng thức đồ ăn ngon.

 

Nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu để tận hưởng không gian như thiên đường

 

▪️ Mùa đông: từ tháng 12 cho đến tháng 2. Thời điểm đặc biệt nhất mà chúng ta nên đến Hàn Quốc. Nên đi du lịch vào tháng này, vì thời tiết mùa đông của Hàn Quốc rất khác biệt với mùa đông của chúng ta, cái rét âm độ C như cắt da cắt thịt, tuyết rơi phủ trắng trên những con đường. Rất nhiều các hoạt động đặc biệt được diễn ra như trượt băng, làm người tuyết…

Đó là tất cả những đặc điểm nổi bật nhất về các tháng tại Hàn Quốc. Tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người mà chúng ta quyết định nên đi du lịch Hàn Quốc vào tháng mấy nhé.

 

2. Xu hướng chọn tháng đi du lịch Hàn Quốc của người Việt Nam.

Đối với các du khách Việt Nam, khi được hỏi du lịch Hàn Quốc mùa nào thì mọi người thường có xu hướng chọn mùa xuân và mùa thu để đi. Bởi quãng thời gian này Hàn Quốc có nhiều cảnh đẹp, thời tiết có sự tương đồng với du khách việt nam. Được thưởng thức nhiều các món ăn đặc sắc, được tham gia nhiều các hoạt động vui chơi truyền thống của đất nước.

 

Du lịch Hàn Quốc vào tháng cuối năm trên đảo Nami phủ đầy tuyết trắng

 

Với những thông tin này, du khách đã có câu trả lời cho câu hỏi nên đi du lịch Hàn Quốc vào tháng mấy rồi. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà chúng ta không nên kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc thôi. Liên hệ các tour du lịch Hàn Quốc trọn gói để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi tuyệt vời, khám phá những điều mới mẻ.

 

☎ ĐẶT TOUR ĐI HÀN QUỐC CUỐI NĂM/ DỊP TẾT NGAY CÙNG CHÚNG TÔI:
0982 244 358 | 0982 149 608 | 0969 361 192 | 0337 203 571

===========================
THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT TOUR:

🔸🔸🔸 COSMOS VIETNAM 🔸🔸🔸
🏢 Tầng 4 - Tòa nhà Đa Năng - 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: Cosmostraveljsc@gmail.com
☎ ĐT: +84 98 2244 358 | +84 98 2149 608 | +84 969361192 | +84 337 203 571

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục: