Tour du lịch Hàn Quốc và những lưu ý khi thuê xe

Trong những tour du lịch Hàn Quốc ngoài việc mà khách du lịch đi theo tour được tổ chức sẵn thì vẫn sẽ có thời gian để quý khách tự mình khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này. Vậy bạn sẽ sử dụng phương tiện để đi lưu thông như thế nào.

 

 

Chúng tôi xin sẻ chia sẻ đến quý khách một vài chú ý khi thuê xe tại Hàn Quốc.

 

Hiện nay, khi các khách du lịch tham gia tour du lịch Hàn Quốc sẽ chẳng còn những lo lắng rằng mình sẽ đi ngắm Hàn Quốc như thế nào? Không biết có xe để đi không? Rất lo sợ rằng chuyến du lịch trở nên nhàm chán. Những ngược lại khi đến du lịch Hàn Quốc thì mọi thứ như thay đổi các dịch vụ thuê xe tại Hàn Quốc lại rất nhiều để quý khách có thể tha hồ vui chơi dạo phố nhưng hãy theo dõi bài viết này và chú ý những điều sau nhé:

 

 

- Đối với Xe buýt thì hiện nay tại Hàn Quốc xe buýt đã phủ dài đến các tỉnh nhỏ , xe duy chuyển nhanh, an toàn đây sẽ và nó sẽ là phương tiện di chuyển phù hợp nhất  và tiết kiếm giá cho mỗi lần di chuyển chỉ với 500 – 1.400 won. Nhưng có một điều rằng các tuyến và các điểm dừng đều được ghi bằng tiếng Hàn (không có tiếng Anh) nên quý khách cần tìm hiểu rõ số xe và điểm dừng để tránh trường hợp vị lạc đường.

 

- Xe buýt tốc hành đường dài: Dịch vụ xe buýt đường dài chạy liên tục với tốc độ cao nhanh nhưng an toàn phục vụ trên cả nước. Loại xe này có đầy đủ các tiện ích cá nhân ,...Xe buýt chất lượng cao có một số tuyến chạy đêm. Bến xe buýt tốc hành Seoul và Busan nằm ở trung tâm là hai bến xe đông nhất thành Phố Hàn Quốc

 

 

- Xe điện ngầm: Là cách đi vòng quanh Seoul, Busan, Daegu đây là phương tiện lưu thông phổ biến và được người Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất bởi sự an toàn cao, nhanh và dễ dàng, liên tục. Ở Seoul, xe điện ngầm nối liền tất cả các khu vược lân cận với các vùng xa trung tâm và các thành phố vệ tinh. Xe hoạt động liên tục quý khách không phải chờ lâu chỉ 2 phút đến 5 phút là có 1 chuyến (buổi sáng và giờ tan tầm buổi chiều). Giá vé thay đổi tuỳ bến dựa trên giá vé cơ bản là 900 won.


- Taxi: Có hai loại taxi là taxi thường và taxi sang trọng. Giá vé của hai loại taxi nay khác nhau và được tính theo giờ và khoảng cách di chuyển của khách. Và trên xe có máy dịch thuật có thể sự dụng trực tiếp trên di động.


- Thuê xe ô tô: Nếu quý khách là người đã có thể điều khiển ô tô thành thạo thì việc mà khách di thuê xe di chuyển là khá thú vị. Số đường và các điểm dừng đều được ghi rõ trên các biển báo ở đường. Tốc độ giới hạn ở các đường trong thành phố60km/h, ở đường quốc lộ (bao gồm cả đường cao tốc Olympic) là 80 – 100km/h. Người lái xe phải tuân thủ các yêu cầu sau: có 01 năm kinh nghiệm lái xe, có bằng lái xe quốc tế còn giá trị hiệu lực trên 01 năm, hộ chiếu còn giá trị hiệu lực và phải trên 21 tuổi.Nhưng hãy lưu ý rằng nếu bạn để tình trạng say xỉn mà lái xe bạn sẽ bị phạt rất nặng.

 

 

👆🏼👆🏼👆🏼 Trên đây là một số loại phương tiện chính để bạn di chuyển tham quan khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc ngoài ra còn rất nhiều phương tiện thô sơ khác như xe đạp đôi,... để dạo phố, công viên các bạn có thể tùy chọn theo mục địch và ý thích của mình. Hãy đọc kỹ và ghi nhớ nó nhé. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ và thành công!

 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về tour du lịch Hàn Quốc, mời liên hệ:

HOTLINE +84 98 2244 358 | +84 98 2149 608 | +84 969361192 | +84 337 203 571 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT TOUR:

🔸🔸🔸 COSMOS VIETNAM 🔸🔸🔸
🏢 Tầng 4 - Tòa nhà Đa Năng - 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: Cosmostraveljsc@gmail.com
☎ ĐT: +84 98 2244 358 | +84 98 2149 608 | +84 969361192 | +84 337 203 571 
🌍https://www.cosmostravel.com.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục: