Cosmos Travel tham dự Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Tokyo và Sapporo

Nhằm tăng cường quảng bá, giao lưu và thúc đẩy trao đổi khách du lịch giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản, Tổng cục Du lịch Việt Nam, Vietnam Airlines và các bên liên quan tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại 03 tỉnh thành lớn của Nhật Bản là Kanagawa, Tokyo, Sapporo trong các ngày 8, 10 và 13/9. Kanagawa và Hokkaido.

 

Trong khuôn khổ lễ hội, Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Kanagawa và Cục Hợp tác quốc tế (Bộ VHTTDL Việt Nam) tổ chức chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam. Chương trình đã thu hút 150 khách là đại diện các doanh nghiệp du lịch, nhà quản lý du lịch và đông đảo người dân tỉnh Kanagawa quan tâm đến du lịch Việt Nam tham dự. Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia chương trình gồm Hanoitourist, Vietnamtourist, Công ty Cosmos Việt Nam, MGallery de La Coupole Sapa Brand, Tuan Chau Group,… 

 

Vinh dự tham gia trong sự kiện lần này trong 2 ngày 10/9 (tại Tokyo) và 13/9 (tại Sapporo), COSMOS Travel Việt Nam đã có cơ hội giới thiệu về hoạt động và các dịch vụ du lịch của công ty, đồng thời giao lưu, góp phần chia sẻ những thông tin điểm nhấn của du lịch Việt Nam. Ông Hoàng Tuấn Duy – Giám đốc COSMOS Travel Việt đã đại diện cho công ty giới thiệu đến với các doanh nghiệp cũng như vị khách tham gia sự kiện các mảng hoạt động chính của COSMOS như:

 

▪️ Tổ chức đa dạng các loại hình tour du lịch trong và ngoài nước cho nhiều đối tượng (Doanh nghiệp, tập thể, cá nhân,…)

▪️ Các dịch vụ du lịch như thuê phòng, khách sạn, thuê xe du lịch trong và ngoài nước

▪️ Dịch vụ làm visa nhanh chóng cho du khách đi đến Nhật (du lịch, thăm thân, công tác, mua sắm,…)

▪️ Dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ

▪️ V..v..

cũng như những điểm đến mới của Việt Nam, các tour du lịch mới nhất năm 2019-2020 được khách du lịch ưa thích, các đường bay cũng như các chính sách du lịch liên quan.

 

Ngày 10.9, roadshow giới thiệu du lịch Việt Nam tại khách sạn Park Hyatt, thủ đô Tokyo đã diễn ra với sự tham dự của trên 100 đại biểu là đại diện cho các doanh nghiệp du lịch Nhật Bản, các nhà đầu tư,… Ông Vũ Hồng Nam, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản đến dự và phát biểu tại chương trình.

 

Thủ đô Tokyo là trung tâm du lịch và là điểm trung chuyển khách lớn nhất Nhật Bản, đồng thời cũng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu. Việc tổ chức roadshow tại thủ đô Tokyo là hoạt động thường niên được Tổng cục Du lịch duy trì tổ chức với mong muốn quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tới đông đảo người dân Tokyo, củng cố quan hệ, tăng cường kết nối và mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch hai bên.

 

 

Ông Hoàng Tuấn Duy - Giám đốc Cosmos Travel giới thiệu về dịch vụ công ty

 

Ngày 13.9, Cosmos Travel cũng tham dự Lễ hội Việt Nam tại Sapporo.

 

Một số vị khách tham dự chương trình

 

Quầy thông tin của COSMOS Travel Việt Nam tại sự kiện

 

Ông Nguyễn Ngọc Thiên - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phát biểu tại hội nghị

 

 

Một số tiết mục đặc sắc tại chương trình

 

Nhật Bản là một trong những thị trường khách trọng điểm của du lịch Việt Nam. Năm 2018, lượng khách Nhật đến Việt Nam đạt 826.674 lượt, tăng 3,6% so với năm 2017. Chín tháng đầu năm 2019, Việt Nam đã đón 620.731 lượt khách Nhật, tăng 13,7% so với cùng kỳ năm 2018. Khách Nhật có ấn tượng đặc biệt đối với văn hóa truyền thống, các di sản văn hóa, ẩm thực, đồ thủ công mỹ nghệ, phong cảnh thiên nhiên và di tích lịch sử của Việt Nam.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận