Check-in tại 3 nhà thờ màu hồng độc đáo ở Việt Nam

Không chỉ gây ấn tượng với du khách bởi thiết kế nổi bật, màu sắc độc đáo của các địa điểm dưới đây là lý do thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ sống ảo đến chụp ảnh và tham quan.

Ảnh: Jihen_520.

Nhà thờ Tân Định (TP.HCM): Tọa lac trên đường Hai Bà Trưng, địa điểm thu hút khách du lịch bốn phương ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu hồng nổi bật. Nơi đây được biết đến là một trong những công trình đẹp nhất thành phố, sở hữu lối kiến trúc mang hướng Gothic, kết hợp phong cách trang trí Roman, Baroque độc đáo.

Ảnh: Lamydreamerr

Ảnh: Viiiiiiiiix

Tổng quan toàn bộ nhà thờ bao gồm một tháp chính và hai tháp phụ, những khu vực như hành lang có mái vòm, tháp đèn, ô cửa tròn... tất cả đều được chạm khắc hoa văn tinh xảo.

Ảnh: Weicutey

Đặc biệt, nhà thờ mở cửa tất cả các ngày trong tuần, du khách không mất phí khi vào tham quan.

Ảnh: Katy.wt

Nhà thờ Chính Tòa (Đà Nẵng): Nhiều người biết đến nơi đây với tên gọi là "Nhà thờ Con Gà" bởi sở hữu tượng con gà màu xám, làm bằng hợp kim nổi bật tại vị trí cột thu lôi.

Ảnh: Nikicyk

Ảnh: Dianaohy

Nhà thờ gây ấn tượng với kiến trúc Gothic, đường nét thiết kế theo phương thẳng đứng cao vút, những vòng cửa hình quả trám đặc trưng.

Ảnh: Chloele795.

Sắc hồng nhẹ nhàng bao phủ toàn bộ công trình khiến nơi đây trở thành một điểm đến không thể bỏ qua khi du khách tới Đà Nẵng.

Ảnh: Aroundxnpwxassaf.

Nhà thờ Domanie De Marie (Đà Lạt): Xây dựng từ năm 1930, thiết kế nhà thờ lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu, kết hợp kiến trúc của đồng bào dân tộc Việt Nam. Tổng thể công trình bao gồm nhà nguyện và hai dãy nhà tu viện.

Ảnh: 02.thag2

Ảnh: Chureeporn

Mặt trước nhà thờ được xem là nơi check-in lý tưởng cho các tín đồ sống ảo. Hệ thống mái ở đây có hình dáng tựa giống nhà Rông Tây Nguyên.

Ảnh: Thanhnagi

Nhiều người chia sẻ nên ghé thăm địa điểm vào hoàng hôn bởi đó là khoảnh khắc nhà thờ đẹp lỗng lẫy và huyền ảo nhất dưới ánh mặt trời.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục: