❌TRUNG QUỐC TRỞ LẠI!

14.990.000₫ 15.990.000₫ Mã tour: TQ280423

Nơi đến

  • Title
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Default Title
  • 14.990.000₫
  • 14.990.000₫
Tổng tiền

🚎🚎 𝐇𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐀̀ 𝐍𝐎̣̂𝐈 - 𝐂𝐎̂𝐍 𝐌𝐈𝐍𝐇- 𝐋𝐄̣̂ 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒𝐇𝐀𝐍𝐆𝐑𝐈 𝐋𝐀 𝟔𝐍𝟓𝐃 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̛̉𝐢 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐯𝐚̀𝐨 𝐝𝐢̣𝐩 𝐥𝐞̂̃ 𝟑𝟎/𝟒

🗓️Khởi hành: 28/04/2023

💰Giá chỉ: 14.990.000 VNĐ/ khách

👉ĐIỂM ĐẶC SẮC:

✔️ Lệ Giang cổ trấn (Lijiang Old Town): Nằm trên độ cao 2.410 m tại cao nguyên Tây Bắc Vân Nam, được bao bọc bởi những ngọn núi tuyết phủ quanh năm, Lệ Giang là một đô thị cổ hơn 800 năm lịch sử mang những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Nạp Tây.

✔️ Ngọc Long Tuyết Sơn (Yulong snow mountain): Ngọc Long tuyết sơn là danh thắng nổi bật tại Lệ Giang, cách khoảng 30 km về phía bắc của thành phố.

✔️ Shangri-La cũng là một huyện ở tây bắc tỉnh Vân Nam nằm trên cao nguyên cao hơn 3.300 m với những hồ nước tuyệt đẹp và những ngọn đồi xanh tươi

✔️ Tu viện Songzanlin: Công trình kiến trúc Phật giáo tiêu biểu của người Tạng nằm trên một ngọn đồi cao tại Shangrila.

✔️ Cổ trấn Shangri-La (Dukezong Ancient Town): Nơi tập trung sinh sống lâu đời của người Tạng có tuổi đời trên 1.300 năm được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc.

------------------🌈 🌈 🌈------------------

☎ Tư vấn (24/7): Ms Huyền (zalo)- 0969361192

📝 Xem thêm tour tại: https://www.cosmostravel.com.vn/gioi-thieu

💎 Cam kết chất lượng và giá tour tốt nhất!

🏢 VP Hà Nội: Số 15- ngõ 23 Lê Văn Lương- Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội

Cosmos Travel là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc triển khai tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm thú vị mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của Cosmos Travel luôn mang màu sắc trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn du khách thập phương.

Với đặc trưng mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với du khách, các tour du lịch được giới thiệu trong trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành tour kinh nghiệm của Cosmos Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.

Chương trình du lịch luôn được thực hiện theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.

Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của Cosmos Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.