Tiệm Starbucks tuyệt đẹp mùa hoa anh đào ở Đài Loan

Tiệm Starbucks tuyệt đẹp mùa hoa anh đào ở Đài Loan
Liên hệ Mã tour: Đang cập nhật

Nơi đến

  • Title
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Default Title
  • 0₫
  • 0₫
Tổng tiền

Tiệm Starbucks tuyệt đẹp mùa hoa anh đào ở Đài Loan 🌸🌸🌸

- Mùa hoa anh đào bắt đầu nở rộ ở Đài Loan. Một quán cà phê Starbucks ở Linkou, cửa quán được trồng cây anh đào, với những bông hoa anh đào màu hồng mộng mơ đã trở thành điểm check-in thu hút du khách ghé tới.

📍 Địa chỉ: Starbucks Linkou Wenhua - No. 359, Section 1, Wenhuasan Rd, Linkou District, New Taipei City, Đài Loan

----

Tour Đài Loan 5N4Đ: Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng mùa hoa anh đào giá chỉ từ 𝟭𝟯.𝟵𝟵𝟬.𝟬𝟬𝟬đ

Cosmos Travel là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc triển khai tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm thú vị mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của Cosmos Travel luôn mang màu sắc trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn du khách thập phương.

Với đặc trưng mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với du khách, các tour du lịch được giới thiệu trong trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành tour kinh nghiệm của Cosmos Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.

Chương trình du lịch luôn được thực hiện theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.

Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của Cosmos Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.