Sự trở lại của khách quốc tế là con đường phục hồi kinh tế Nhật?

Liên hệ Mã tour: Đang cập nhật

Nơi đến

  • Title
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Default Title
  • 0₫
  • 0₫
Tổng tiền

Nippon Foundation đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến vào cuối tháng 10, nhắm đến 1.000 người tham gia từ 17 đến 19 tuổi, để tìm hiểu xem những người trẻ tuổi xem việc nới lỏng các biện pháp biên giới do COVID-19 của Nhật Bản như thế nào.

du lịch

Kết quả cho thấy 74,7% tổng số người được hỏi “ủng hộ” hoặc “ủng hộ một phần” những thay đổi giúp du khách nước ngoài nhập cảnh dễ dàng hơn, con số này đã giảm đáng kể kể từ năm 2020. Ở mức 78,4%, đặc biệt là nam giới ủng hộ động thái này.

Trong số các lý do đồng ý với việc nới lỏng các biện pháp biên giới, 63,7% cho rằng điều đó “sẽ dẫn đến sự phục hồi kinh tế”, tiếp theo là 36,3% “muốn nhanh chóng quay trở lại cuộc sống hàng ngày trước đại dịch” và 35,9% cho rằng điều đó “sẽ dẫn đến sự hồi sinh khu vực.”

 

khách du lịch

Ngược lại, nhiều người được hỏi phản đối việc nới lỏng các biện pháp biên giới nêu lên mối lo ngại về việc du khách nước ngoài mang COVID-19 hoặc các bệnh truyền nhiễm khác vào nước này.

Cùng với việc nới lỏng các biện pháp biên giới, 67,5% số người được hỏi cho rằng việc đồng yên mất giá gần đây sẽ dẫn đến lượng khách du lịch nước ngoài đến thăm Nhật Bản tăng lên. Trong khi đó, chỉ có 36,3% cảm thấy khách du lịch nước ngoài từ Nhật Bản sẽ tăng lên.

Cosmos Travel là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc triển khai tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm thú vị mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của Cosmos Travel luôn mang màu sắc trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn du khách thập phương.

Với đặc trưng mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với du khách, các tour du lịch được giới thiệu trong trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành tour kinh nghiệm của Cosmos Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.

Chương trình du lịch luôn được thực hiện theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.

Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của Cosmos Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.