MIRA HOTEL

MIRA HOTEL
Sale!
550.000₫ 750.000₫ Mã tour: Đang cập nhật

Nơi đến

  • Title
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Default Title
  • 550.000₫
  • 550.000₫
Tổng tiền

 

* Mira Hotel được cấp tiêu chuẩn 2 sao và là 1 khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, cách biển chỉ tầm 100m. Ngoài ra khách sạn còn nằm cạnh quảng trường Biển của thành phố và chợ đêm. Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển (ĐC. 11A Ngô Mây - ngay ngã 6 Ngô Mây)

* Mira Hotel Eco được cấp tiêu chuẩn 2 sao và là 1 khách sạn nằm trục đường vuông góc biển, cách biển chỉ tầm 50m. Ngoài ra khách sạn còn nằm cách khu ăn uống , nhà hàng sầm uất bật nhất Quy Nhơn. Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển (ĐC. 24 Nguyễn Như Đỗ . phường Nguyễn Văn Cừ)

* Aloha Hotel Quy Nhơn là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và là 1 khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, cách biển chỉ tầm 200m. Ngoài ra khách sạn còn nằm ngay khu phố ẩm thực Phan Bội Châu, hẻm ẩm thực nổi tiếng tại Quy Nhơn. Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, có chỗ đậu xe oto, giá phòng bao gồm buffet sáng (ĐC. 50 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thành phố Quý Nhơn)

Cosmos Travel là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc triển khai tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm thú vị mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của Cosmos Travel luôn mang màu sắc trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn du khách thập phương.

Với đặc trưng mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với du khách, các tour du lịch được giới thiệu trong trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành tour kinh nghiệm của Cosmos Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.

Chương trình du lịch luôn được thực hiện theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.

Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của Cosmos Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.