"LẠC LỐI" GIỮA CHỐN HƯƠNG CẢNG SẦM UẤT

15.900.000₫ 16.990.000₫ Mã tour: HK15900

Nơi đến

  • Title
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Default Title
  • 15.900.000₫
  • 15.900.000₫
Tổng tiền

 

☀️ 𝐓𝐨𝐮𝐫 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐠𝐨́𝐢 𝟒 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟑 đ𝐞̂𝐦 - 𝐊𝐡𝐨̛̉𝐢 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝟑𝟏/𝟑 - 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝟱* 𝐂𝐚𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐏𝐚𝐜𝐢𝐟𝐢𝐜, 𝐊𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐚̣𝐧 𝟒* - 𝐓𝐫𝐨̣𝐧 𝐠𝐨́𝐢 𝐭𝐮̛̀ 𝟏𝟓.𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢

🌈 Tọa lạc trên bờ biển phía Nam Trung Quốc, với nền kinh tế phát triển cùng phong cảnh nên thơ, hùng vĩ, Hong Kong đã là một điểm đến được du khách yêu thích từ lâu.

💥 Ngoài được mệnh danh “con rồng châu Á”, thì đây còn là điểm đến mà “Đông gặp Tây” với sự hòa quyện hoàn hảo của quá khứ, hiện đại và tương lai. Từ những khu chợ đậm đà bản sắc văn hóa cho đến toàn cảnh 44 tòa nhà chọc trời ngoạn mục trên vịnh Victoria đã khiến mọi du khách không khỏi liên tưởng đến một New York thứ hai!

📌 Mời bạn khám phá hành trình Hồng Kông, khởi hành từ Hà Nội:

🌺 HONGKONG – NÚI THÁI BÌNH – THIỀN VIỆN CHÍ LIÊN - CHIÊM NGƯỠNG TOÀN VỊNH VICTORIA (4 ngày 3 đêm) Hàng không 5* Cathay Pacific, Khách sạn 4*

✈ Khởi hành: 31/3 - Giá từ: 15.900.000đ/người

------------------🌈 🌈 🌈------------------

☎ Tư vấn (24/7): Ms Huyền (zalo)- 0969361192

📝 Xem thêm tour tại: https://www.cosmostravel.com.vn/gioi-thieu

💎 Cam kết chất lượng và giá tour tốt nhất!

🏢 VP Hà Nội: Số 15- ngõ 23 Lê Văn Lương- Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội

Cosmos Travel là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc triển khai tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm thú vị mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của Cosmos Travel luôn mang màu sắc trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn du khách thập phương.

Với đặc trưng mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với du khách, các tour du lịch được giới thiệu trong trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành tour kinh nghiệm của Cosmos Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.

Chương trình du lịch luôn được thực hiện theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.

Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của Cosmos Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.