Lạc bước 'thiên đường trắng' Mộc Châu mùa hoa mận nở

Lạc bước 'thiên đường trắng' Mộc Châu mùa hoa mận nở
Liên hệ Mã tour: Đang cập nhật

Nơi đến

  • Title
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Default Title
  • 0₫
  • 0₫
Tổng tiền

TTO - Du khách đến với cao nguyên Mộc Châu, Sơn La dịp này sẽ được lạc vào "thiên đường trắng" của sắc hoa mận đang bung nở khắp nơi.

Hoa mận trắng tinh khiết góp phần vào vẻ đẹp của vườn hoa bốn mùa muôn sắc mầu của mảnh đất Mộc Châu. Vào cuối đông, khi những cơn nắng xuất hiện nhiều hơn, cũng chính là thời khắc mùa hoa mận Mộc Châu bắt đầu đơn nở.

Chúng tôi lên cao nguyên Mộc Châu vào những ngày cận tết để chiêm ngắm mùa hoa mận. Từ thung lũng Mu Náu đến các bản ở Nà Ka, Tân Lập…, cảnh sắc rừng núi chỉ còn lại một mầu trắng tinh khôi, mênh mông. Hoa mận cánh trắng, nhụy vàng bung nở giữa ánh nắng mùa đông cũng là thời điểm đồng bào Mông đón tết cổ truyền.

Giải chạy Vietnam Trail Marathon Mộc Châu năm nay diễn ra đúng vào dịp hoa mận nở rộ. Hàng nghìn vận động viên chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư trong và ngoài nước đã tham dự giải chạy hấp dẫn giữa núi rừng này. Những cung đường chạy đẹp như mơ dưới tán hoa mận Mộc Châu làm các vận động viên thêm hào hứng, thích thú.

Còn với người đồng bào Mông ở các làng bản trên cao nguyên Mộc Châu, cứ mùa hoa mận nở là sẽ mở hội, chơi xuân, tổ chức các trò truyền thống như đánh đu, đánh còn, ném pao, chơi quay, và biểu diễn văn nghệ... Khung trời ngập tràn sắc xuân trắng hòa với những hoạt động văn hóa thể thao đặc sắc của con người đã làm cho Mộc Châu thêm đẹp và đáng yêu.

 

 

Cosmos Travel là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc triển khai tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm thú vị mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của Cosmos Travel luôn mang màu sắc trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn du khách thập phương.

Với đặc trưng mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với du khách, các tour du lịch được giới thiệu trong trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành tour kinh nghiệm của Cosmos Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.

Chương trình du lịch luôn được thực hiện theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.

Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của Cosmos Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.