Dịch vụ xin visa

VISA luôn là bước trở ngại to lớn nhất đối với quý khách yêu quý và muốn đến Nhật Bản vì rất nhiều lý do.

Trong đó, khi đăng kí VISA tự túc, chúng ta phải đối mặt với một số rủi ro nhất định:

  1. Nếu không có kinh nghiệm xin VISA sẽ rất dễ thiếu sót tài liệu trong quá trình làm hồ sơ, đặc biệt là VISA Nhật vì đặc tính người Nhật rất kĩ tính và xem trọng niềm tin. Điều này lại dẫn đến hệ lụy là Đại Sứ Quán sẽ dễ bác bỏ những đơn xin này. 
  2. Đặc biệt với VISA Nhật, một khi đã nộp không thành công, chúng ta cần ít nhất đến 6 tháng để nộp lại một lần nữa.

  3. Hơn thế nữa, với nhu cầu đi Nhật ngày càng cao, tình trạng ùn ứ, chờ đợi ở đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội hay Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TPHCM đang ngày càng thường xuyên, gây tốn rất nhiều thời gian cho người nộp đơn.

Là đơn vị có uy tín lâu năm và bề dày kinh nghiệm, Cosmos chỉ nhận hồ sơ khi đã xét duyệt theo các chuẩn được yêu cầu bởiđại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội hay Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TPHCM để hạn chế tối đa việc bị từ chối VISA cho quý khách. Lưu ý, Cosmos Travel sẽ không thể cam kết 100% thành công cho quá trình nộp VISA vì quyết định cấp phát VISA thuộc về đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội hay Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TPHCM .

Trong quá trình làm hồ sơ, sẽ có trường hợp đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội hay Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TPHCM yêu cầu thêm hồ sơ, kính mong Quý khách thông hiểu và hợp tác cùng Cosmos Travel bổ sung các hồ sơ này.

Hồ Sơ Cơ Bản cần chuẩn bị:

  • 02 hình 4.5cm x 4.5cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (sao công chứng)
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tối thiểu 100 triệu

Lưu ý: Tùy theo từng trường hợp, Quý khách sẽ cần phải nộp thêm một số giấy tờ khác để hỗ trợ.

Vui lòng liên hệ COSMOS TRAVEL để được tư vấn chi tiết: