Dịch vụ thuê xe riêng gia đình tại Nhật Bản giá rẻ

Dịch vụ thuê xe riêng gia đình tại Nhật Bản giá rẻ
Liên hệ Mã tour: Đang cập nhật

Nơi đến

  • Title
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Default Title
  • 0₫
  • 0₫
Tổng tiền

Dịch vụ thuê xe riêng gia đình tại Nhật Bản giá rẻ-0

Nhật Bản thường được biết đến với cái tên: Đất nước mặt trời mọc hay xứ sở Hoa anh đào. Đất Quốc gia này là một quần đảo hình cánh cung nằm ở sườn đông của đại lục Châu Âu và Châu Á phía Tây Bắc Thái Bình Dương, bao gồm bốn hòn đảo chính: Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu, cùng với nhóm đảo Ryukyu (Okinawa) và nhiều hòn đảo nhỏ khác.

Với nền văn hóa đa màu sắc, nét truyền thống đan xen nét hiện đại, Nhật Bản luôn có những lễ hội diễn ra xuyên suốt trong năm. Đến Nhật Bản có rất nhiều nơi thu hút du khách, và bạn không thể ghé thăm Tokyo – nơi được xem là bận rộn nhất trên thế giới, hay thành cổ Nara và Kyoto,…

Cosmos Travel hướng tới 1 dịch vụ Tốt nhất , thoải mái nhất cho Khách Hàng. Và muốn mang lại cho Quý khách có những trải nghiệm thực tế nhất về một ‘’Xứ sở hoa anh đào‘’ thơ mộng, xinh đẹp .

Quý khách sẽ có những trải nghiệm Ẩm thực nổi tiệng từng vùng, địa phương khi đặt chân khám phá đất nước xinh đẹp này trong chuyến hành trình khám phá đất nước mặt trời mọc được thiết kế dành riêng cho bạn theo yêu cầu và sở thích của bạn.

Lịch trình địa điểm thăm quan, chúng tôi sẽ xây dựng theo mong muốn của Quý khách và sẽ được Tư vấn các địa điểm theo thời gian.

Bảng dưới đây là mức giá dự kiến để các bạn tham khảo:

Dịch vụ thuê xe riêng gia đình tại Nhật Bản giá rẻ-1

Vui lòng liên hệ với HOTLINE +84 98 2244 358 | +84 98 2149 608 | +84 969361192 | +84 337 203 571 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá chính xác khi có lịch trình

Giờ làm việc của lái xe từ 10-12h/ ngày, không lái xe quá 4h liên tục.

Phát sinh thêm giờ trả trực tiếp cho Tài xế 30USD / xe 8 chỗ, 40USD/ xe 10 chỗ, 80USD cho xe 14 chỗ.

Hỗ trợ tư vấn lịch trình, đặt vé máy bay miễn phí.

---------------------

🔸🔸🔸 COSMOS VIETNAM 🔸🔸🔸
🏢 Tầng 4 - Tòa nhà Đa Năng - 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: Cosmostraveljsc@gmail.com
☎ ĐT: +84 98 2244 358 | +84 98 2149 608 | +84 969361192 | +84 337 203 571
🌍https://www.cosmostravel.com.vn/

Cosmos Travel là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc triển khai tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm thú vị mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của Cosmos Travel luôn mang màu sắc trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn du khách thập phương.

Với đặc trưng mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với du khách, các tour du lịch được giới thiệu trong trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành tour kinh nghiệm của Cosmos Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.

Chương trình du lịch luôn được thực hiện theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.

Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của Cosmos Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.