⁉️ ĐẾN SÂN BAY TRƯỚC MẤY TIẾNG LÀ HỢP LÝ⁉️

 

Đặt vé máy bay bạn cũng nên lưu ý đến giờ có mặt tại sân bay để hoàn thành các thủ tục cần thiết. Điều này khá quan trọng bởi bạn sẽ chủ động được thời gian, tránh trường hợp đến quá sớm phải ngồi chờ đợi tại sân bay, hoặc đến quá muộn khi cửa check in đã đóng cửa,... Vì vậy khi bắt đầu một chuyến bay bạn nên lưu ý một số điểm sau:

 

☀️ Với chuyến bay nội địa tại các sân bay lớn, nếu bạn có hành lý ký gửi, nên tới sớm hơn 2 tiếng. Nếu bạn chỉ có hành lý xách tay, đẹp nhất là đến trước 90 phút. Đối với các sân bay nhỏ hơn, thời gian đến sân bay lần lượt là 90 phút và một tiếng. Với các chuyến quốc tế, thời gian lý tưởng đến sân bay trước giờ khởi hành là 3 tiếng.

 

☀️ Tuy nhiên, nếu bay vào các dịp lễ, cuối tuần, mùa cao điểm và nơi khởi hành luôn nằm trong danh sách những sân bay bận rộn nhất thế giới, bạn nên cộng thêm một tiếng vào thời gian được khuyến nghị phía trên.

 

☀️ Ngoài ra, thời gian đến trước cũng phụ thuộc vào từng hành khách. Nếu là khách hạng thương gia, đi một mình hay thuộc đối tượng ưu tiên không phải xếp hàng... bạn không cần đi sớm. Nhưng nếu đi cùng gia đình, nhóm bạn hay có con nhỏ, người già... bạn nên đến sớm hơn.

 

☀️ Bạn nên lưu ý rằng quầy check in sẽ đóng cửa 40 phút trước giờ khởi hành dự kiến với chặng nội địa , và 50 phút đối với chặng quốc tế.

 

----------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ CÁC DỊCH VỤ DU LỊCH:

🔸🔸🔸 COSMOS VIETNAM 🔸🔸🔸
🏢 Tầng 4 - Tòa nhà Đa Năng - 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: Cosmostraveljsc@gmail.com
☎ ĐT: +84 98 2244 358 | +84 98 2149 608 | +84 969361192 | +84 337 203 571

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục: