🇰🇷ĐỂ CHUYẾN ĐI HÀN QUỐC THÊM PHẦN LÃNG MẠN, CÁC CẶP ĐÔI NHẤT ĐỊNH PHẢI GHÉ THĂM NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NÀY

Sale!
13.290.000₫ 15.290.000₫ Mã tour: TL13290

Nơi đến

  • Title
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Default Title
  • 13.290.000₫
  • 13.290.000₫
Tổng tiền

Seoul, Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến là một thành phố đẹp và lãng mạn bậc nhất trong lòng của các bạn trẻ mê du lịch Việt Nam. Nếu bạn cùng nửa kia đang có chuyến du lịch Hàn Quốc, hãy tham khảo gợi ý về các địa điểm đi chơi ở Seoul lãng mạn nhất nhé!

🌅𝐍𝐠𝐚̆́𝐦 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐚̉𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐭𝐮̛̀ 𝐭𝐡𝐚́𝐩 𝐍 𝐒𝐞𝐨𝐮𝐥

Tại tòa tháp này còn có các gian chụp ảnh “Pledge of Love” để lưu lại những khoảnh khắc tình yêu của 2 bạn ở tầng 1,2 và 4. Đặc biệt hơn, khu vực “Locks of Love” sẽ là nơi bạn cùng người ấy nên đến thăm và treo lên đó ổ khóa minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu hai bạn.

🏂𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐛𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐬𝐚̂𝐧 𝐛𝐚̆𝐧𝐠 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐲𝐚𝐭𝐭 𝐒𝐞𝐨𝐮𝐥

Sân trượt băng Grand Hyatt Seoul Ice Rink là một sân trượt băng nằm ngoài trời thuộc khách sạn Grand Hyatt Seoul và cũng là một địa điểm hẹn hò ở Seoul, Hàn Quốc tuyệt đẹp và thú vị dành cho các cặp đôi.

Ngoài hoạt động trượt băng vô cùng hấp dẫn, sân băng Grand Hyatt còn nổi tiếng bởi tầm view tuyệt vời, nhìn trọn vẹn được thành phố Seoul cũng như nhìn thẳng ra tòa tháp và núi Namsan.

🌅𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̛̀𝐢 𝐁𝐮𝐠𝐚𝐤 𝐒𝐤𝐲𝐰𝐚𝐲

Tuyến đường Bugak Skyway nằm dọc theo rặng núi Bugaksan là địa điểm hẹn hò Valentine ở Seoul, Hàn Quốc được yêu thích của các cặp đôi. Các bạn có thể thuê xe đạp tại khu vực này và cùng nhau đạp xe khám phá quang cảnh nơi đây bởi nó vốn được mệnh danh là con đường lái xe đẹp nhất Hàn Quốc.

Mong rằng bạn cùng người ấy đã lựa chọn được một điểm đến thú vị để đón một kỳ nghỉ ở Hàn Quốc lãng mạn nhất có thể. Đừng quên, GOOD FEELING TRAVEL vẫn có những tour Hàn Quốc trọn gói xuất cảnh hàng tháng, liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Cosmos Travel là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc triển khai tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm thú vị mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của Cosmos Travel luôn mang màu sắc trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn du khách thập phương.

Với đặc trưng mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với du khách, các tour du lịch được giới thiệu trong trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành tour kinh nghiệm của Cosmos Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.

Chương trình du lịch luôn được thực hiện theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.

Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của Cosmos Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.