𝗦𝗶𝗲̂𝘂 𝘀𝗶𝗲̂𝘂 𝗵𝗼𝘁! 𝘁𝗼𝘂𝗿 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗖𝗼̂̉ 𝗧𝗿𝗮̂́𝗻 𝗴𝗶𝗮́ 𝘂̛𝘂 đ𝗮̃𝗶 𝗰𝗵𝗶̉ 𝟳.𝟲𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ/𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵

𝗦𝗶𝗲̂𝘂 𝘀𝗶𝗲̂𝘂 𝗵𝗼𝘁! 𝘁𝗼𝘂𝗿 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗖𝗼̂̉ 𝗧𝗿𝗮̂́𝗻 𝗴𝗶𝗮́ 𝘂̛𝘂 đ𝗮̃𝗶 𝗰𝗵𝗶̉ 𝟳.𝟲𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ/𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵
Sale!
7.600.000₫ 8.000.000₫ Mã tour: TQ76

Nơi đến

  • Title
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Default Title
  • 7.600.000₫
  • 7.600.000₫
Tổng tiền

Nhanh tay book ngay giá ưu đãi, số lượng có hạn, khởi hành ngày 29/4. Vui lòng inbox để được tư vấn lịch trình chi tiết.

TRƯƠNG GIA GIỚI - THIÊN MÔN SƠN

HỒ BẢO PHONG - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Cosmos Travel 𝑐𝑜̀𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑐𝑎́𝑐 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑜𝑢𝑟 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡𝑒̂́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑛ℎ𝑢̛: 𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝐿𝑎𝑛, 𝐻𝑎̀𝑛 𝑄𝑢𝑜̂́𝑐, 𝑁ℎ𝑎̣̂𝑡 𝐵𝑎̉𝑛, 𝐷𝑢𝑏𝑎𝑖, 𝐵𝑎𝑙𝑖, 𝑆𝑖𝑛𝑔.... 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑔𝑖𝑎́ 𝑐𝑢̛̣𝑐 𝑘𝑦̀ 𝑢̛𝑢 đ𝑎̃𝑖.

Cosmos Travel ☀️ Đ𝐚̣𝐢 𝐥𝐲́ 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡

𝐻𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑛𝑜̣̂𝑖 đ𝑖̣𝑎 & 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡𝑒̂́: 𝑉𝑒́ 𝑚𝑎́𝑦 𝑏𝑎𝑦 - 𝐾ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑠𝑎̣𝑛 - 𝐶𝑜𝑚𝑏𝑜 - 𝑇𝑜𝑢𝑟 - 𝑉𝑖𝑠𝑎 - 𝑋𝑒 đ𝑢̛𝑎 đ𝑜́𝑛 𝑠𝑎̂𝑛 𝑏𝑎𝑦

------------------🌈 🌈 🌈------------------

☎ Tư vấn (24/7): Ms Huyền (zalo)- 0969361192

📝 Xem thêm tại: https://www.cosmostravel.com.vn/

💎 Cam kết chất lượng và giá tốt nhất!

🏢 VP Hà Nội: Số 15- ngõ 23 Lê Văn Lương- Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội

Cosmos Travel là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc triển khai tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm thú vị mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của Cosmos Travel luôn mang màu sắc trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn du khách thập phương.

Với đặc trưng mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với du khách, các tour du lịch được giới thiệu trong trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành tour kinh nghiệm của Cosmos Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.

Chương trình du lịch luôn được thực hiện theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.

Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của Cosmos Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.