Chàng trai dũng cảm đưa “người yêu” đi khắp đà lạt mùa dịch do virus corona

Trong khi cả nước vào thời điểm du xuân thì dịch do virus corona bùng phát khiến nhiều người hoảng sợ phải hủy lịch trình của mình thì có một chàng trai vẫn dũng cảm ưa “người yêu” đi khắp đà lạt như chưa hề có chuyện gì xảy ra khiến cộng đồng mạng thích thú. Cụ thể:

Mới đây, tài khoản facebooker  có tên Đà Lạt Và Tôi đã chia sẻ đến fanpage lớn về du lịch Đà Lạt bộ ảnh “Đưa người yêu đi khắp đà lạt mùa dịch cúm” và hàng nghìn lượt like và bình luận của cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ đăng tải

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bức ảnh rõ hơn về chuyến đi thú vị của chàng trai này nhé:

Cô “người yêu” được nhắc đến trong câu chuyện du lịch giữa tâm dịch chính là chiếc nồi cơm điện. Ảnh:  Đà Lạt Và Tôi.

Check in mọi lúc mọi nơi không thể thiếu chiếc khẩu trang. Ảnh:  Đà Lạt Và Tôi.

Đi chơi vẫn không quên nhiệm vụ phòng tránh dịch bệnh đúng cách. Ảnh:  Đà Lạt Và Tôi.

Điều đáng chú ý là trong bộ ảnh này, cô người yêu của chàng trai lại là chiếc nồi cơm điện “cùng anh đi khắp thế gian”. Lý giải chi tiết này, anh chàng hóm hỉnh chia sẻ bức ảnh mà cư dân mạng chuyền tay nhau về sự giống nhau giữa con gái và chiếc nồi cơm điện. Sự thật thì đây vẫn là một chàng trai đang FA. Thật hài hước phải không nào?

Anh chàng facebooker hóm hỉnh chia sẻ bức ảnh mà cư dân mạng chuyền tay nhau về sự giống nhau giữa con gái và chiếc nồi cơm điện. Ảnh:  Đà Lạt Và Tôi.

Qua bộ ảnh này có thể thấy, giữa tâm dịch chúng ta vẫn nên giữ lại một khoảng lặng để “hóm hỉnh” cùng nhau vượt qua đại hạn. Thế nhưng, bằng cách này hay cách khác, nếu có chuyến đi du lịch thời điểm này, các bạn nên chủ động có các biện pháp phòng tránh dịch khi du xuân 2020 nhé!

 

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục: