😍 1 HÀNH TRÌNH 3 ĐIỂM ĐẾN MÀ CHỈ CÓ 15.990.000 VND, TIN ĐƯỢC HÔNG NÈ? 😱

😍 1 HÀNH TRÌNH 3 ĐIỂM ĐẾN MÀ CHỈ CÓ 15.990.000 VND, TIN ĐƯỢC HÔNG NÈ? 😱
Sale!
15.990.000₫ 16.990.000₫ Mã tour: SINGMAIN

Nơi đến

  • Title
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Default Title
  • 15.990.000₫
  • 15.990.000₫
Tổng tiền

Dù là người đam mê du lịch hay không thì hầu hết mọi người sẽ luôn muốn được khám phá thật nhiều nơi trong hành trình trải nghiệm của mình. 😘

Và dù đang đắn đo không biết lựa chọn "Quốc đảo Sư tử" Singapore, Maylaysia hay Indonesia làm điểm đến tiếp theo thì hãy tạm quên những cái tên đó đi, chúng đã quá phổ biến rồi. Top 3 đất nước trong 1 hành trình du hí dưới đây mới là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai vừa muốn thưởng thức thật nhiều nền văn hóa, cảnh đẹp khác nhau, vừa muốn trải nghiệm một không gian mới lạ mà lại được "sống ảo" mệt nghỉ trong năm nay.💗

---

💥 Một hành trình 3 điểm đến: Singapore - Malaysia - Indonesia (7 ngày 6 đêm)

Khởi hành: 13,20/3 - Giá từ: 15.990.000 VND

------------------🌈 🌈 🌈------------------

LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn chi tiết và đặt thuê xe.

☎ Tư vấn (24/7): Ms Huyền (zalo)- 0969361192

💎Xem chi tiết tại: https://www.cosmostravel.com.vn/thue-xe-du-lich-nhat

💎 Cam kết chất lượng và giá tốt nhất!

🏢 VP Hà Nội: Số 15- ngõ 23 Lê Văn Lương- Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội

#thuexedulichnhat#cosmos#dulichnhatban

Cosmos Travel là một trong những đơn vị lữ hành tiên phong trong việc triển khai tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm thú vị mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của Cosmos Travel luôn mang màu sắc trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn du khách thập phương.

Với đặc trưng mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với du khách, các tour du lịch được giới thiệu trong trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, điều hành tour kinh nghiệm của Cosmos Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.

Chương trình du lịch luôn được thực hiện theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.

Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của Cosmos Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.